เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 15/06/2544
ปรับปรุงเวบเมื่อ 18/05/2563
ผู้ชมทั้งหมด

Thailand


สินค้าทั้งหมด 11297


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (11297)
เทพเจ้าจีน / เทพเจ้าฮินดู
พระแก้วมรกต - หลวงพ่อโสธร - พระพุทธชินราช
พระเครื่องวัดบวรนิเวศวิหาร
พระวัดสุทัศน์เทพวราราม
หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ( รวมทุกวัด )
สมเด็จวัดระฆัง สมเด็จบางขุนพรหม สมเด็จวัดเกษไชโย
กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์,กรมหลวงชุมพร,เสด็จเตี่ย
สมเด็จ พระเจ้า ตากสิน มหาราช
สมเด็จพระนเรศวรมหาราช
เหรียญรัชกาล
พระ 25 พุทธศตวรรษ
เจ้าคุณนร วัดเทพศิรินทร์
หลวงพ่อเชิญ วัดโคกทอง
พระประจำวันเกิด
ตะกรุด ...เชิญทางนี้ครับ
พระกริ่ง - พระชัยวัฒน์
พระ กรุ
เครื่องราง - ของขลัง
เนื้อผงยอดนิยม
หลวงปู่หลิว วัดไร่วัดแตงทอง
กุมารทอง
พระกริ่งหลวง
หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ และ ลูกศิษย์ของท่าน
หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี
เหรียญเก่า - ราคาถูก
พระสายสมุทรปราการ
หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง
รูปหล่อยอดนิยม
พระอาจารย์ฝั้น อาจาโร
ขุนแผน
พระปิดตา
หลวงพ่อ ฤาษี ลิงดำ วัดท่าซุง
หลวงปู่กาหลง วัดเขาแหลม
หลวงพ่อเกษม สุสานไตรลักษณ์
หลวงพ่อทองดำ วัดถ้ำตะเพียนทอง
รัชกาลที่ 9 ( ร.9 )
หลวงพ่อหยอด วัดแก้วเจริญ
พระเครื่องเนื้อผงทั่วไป
หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน
วัดปากน้ำ
หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ
พระธุดงคกรรมฐาน กองทัพธรรม
หลวงปู่คำบุ วัดกุดชมภู
หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี
หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋ง
หลวงปู่คำพัน วัดธาตุมหาชัย
หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่
หลวงปู่เปลื้อง วัดลาดยาว
หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม
พระใหม่ พิธีดี มวลสารเยี่ยม อนาคตไกล
รวมพุทธคุณ ประวัติศาสตร์แห่งวงการพระเครื่อง
พระเก่า - ราคาถูก
พระเนื้อผงรุ่นใหม่
พระใหม่ที่เปิดรับจอง
พระกริ่งนาคราช
พระบูชา
สั่งจองพระใหม่
พระเครื่อง ราคาพิเศษ !!!!!!!
พระทองคำ
จตุคาม รามเทพ รวมทุกวัด
รูปหล่อ - เหรียญหล่อ
พระแท้ - พระปลอม ORIGINAL - COPY
พระกริ่งนเรศวรเพ็ชรกลับ
เหรียญใหม่ มาแรง
สร้อยคอ แขวนพระ
พระแท้ แปลกตา !!!!!!
หนังสือพระ
เครื่องมือ และ อุปกรณ์พระ
ลองของจริง !!!!!!
อยากรู้ ดูตรงนี้
หน้านี้ มีไว้โชว์
สะสมบุญ บริจาค การกุศล เชิญครับ
ครูบาดวงดี วัดท่าจำปี
วัดเขากะโหลก เปิดตำนานพญาจระเข้ จักรพรรดิเศรษฐี
องค์ละ 99 บาท
หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย
กษัตริย์มหาราช ของชาติไทย
พระพุทธเจ้าและพระพุทธสาวกของพระองค์จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
ตลาดพระเครื่อง
พระเครื่อง
ตะกรุด


เทศกาลกรุแตก  แท้ทุกที่ การันตี ทุกชิ้น 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี >> หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ พระกริ่งพรหมรังสีรุ่นแรก เนื้อฝาบาตร ก้นฝาบาตร ใส่ผงและเม็ดกริ่งลงในองค์พระ

หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ พระกริ่งพรหมรังสีรุ่นแรก เนื้อฝาบาตร ก้นฝาบาตร ใส่ผงและเม็ดกริ่งลงในองค์พระ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ พระกริ่งพรหมรังสีรุ่นแรก เนื้อฝาบาตร ก้นฝาบาตร ใส่ผงและเม็ดกริ่งลงในองค์พระ
  Tell a Friend
หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ พระกริ่งพรหมรังสีรุ่นแรก เนื้อฝาบาตร ก้นฝาบาตร ใส่ผงและเม็ดกริ่งลงในองค์พระ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ พระกริ่งพรหมรังสีรุ่นแรก เนื้อฝาบาตร ก้นฝาบาตร ใส่ผงและเม็ดกริ่งลงในองค์พระ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ พระกริ่งพรหมรังสีรุ่นแรก เนื้อฝาบาตร ก้นฝาบาตร ใส่ผงและเม็ดกริ่งลงในองค์พระ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ พระกริ่งพรหมรังสีรุ่นแรก เนื้อฝาบาตร ก้นฝาบาตร ใส่ผงและเม็ดกริ่งลงในองค์พระ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ พระกริ่งพรหมรังสีรุ่นแรก เนื้อฝาบาตร ก้นฝาบาตร ใส่ผงและเม็ดกริ่งลงในองค์พระ

รหัสสินค้า: 010185
ราคา: 1,800.00 บาท
รายละเอียด:

 

หลวงปู่พระอุปัชฌาย์นาม วัดน้อยชมภู่

สถาปนานามพระกริ่งพรหมรังสี

 

หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ พระกริ่งพรหมรังสีรุ่นแรก เนื้อฝาบาตร ก้นฝาบาตร ใส่ผงและเม็ดกริ่งลงในองค์พระ พ.ศ.2553

 


อาตมาภาพ "พระนาม" นอมถวายมงคลนาม
สถาปนานามพระกริ่ง พรหมรังสี
ศุภมงคลวาล พุทธกาลสมัย ล่วงเข้าพระพุทธศาสนากลาลจำเดิมแต่พระพุทธเจ้าบรมโลกนาถปรินิพานล่วงมาแล้ว ๒๕๕๓ ปี กาลสมัยอาตมาภาพ "พระนาม" ภิกษุพุทธสาวกในพระศาสนาเจริญงอกงามตามสมควรสมณสารูปผ่านพ้นมา ๖๐ พรรษากาล น้อมลำลึกนึกถึงคุณพระบรมศาสดาสัมมาสัมพุทธเจ้า ผู้เป็นบรมครูของเทวดา และมนุษย์ ทรงเหนือเทพ เหนือพรหมทั้งปวง อยู่เหนือไตรโลกธาตุ เอกอุสมบูรณ์ด้วยะรรมอันเป็นเหตุหมื่นอนันต์ข้ามพ้นกาลสมัยธรรมานุธรรมขจรขจายไปทั่วสรรพชีวิตดังและ บรมสาวกะผู้ ยึดมั่นคำสอนเดินตามแนวแห่งพระสัตจธรรม รวมเรียกว่าพระรัตนตรัยแก้วผู้ส่องชี้ทางให้โลกนำสรรสัตว์ออกจากบ่วงพญามัจจุราชมานานช้า อาตมาภาพ น้อมรำลึกทุกลมหายใจตราบชีวิตจะหาไม่ เมื่ออายุกาลก่อนปัจฉิมวัย อาตมาภาพเคยไปจำพรรษา ณ วัดระฆังโฆสิตาราม ในพระนคร อารามแห่งพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก รัชกาลที่๑ ทรงศรัทธาสถาปนาได้เรียนรู่สรรพวิชา ของพระมหาเถระพระผู้เฒ่า แห่งกรุงรัตรโกสินทร์ผู่ที่คงเอกแห่งบรมพุทธสาวก นามว่า"สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) อาตมาประทับจิต และสะกิดใจ ว่าพระบรมสาวกของพระศาสดา สามารถช่วยจรรโลงโลกให้สว่าง กระจ่างแจ้งให้ตราบนานเท่าน่น แม้องค์เจ้าประคุณสมเด็จ(โต) จะมรณภาพดับขันธ์ไปชั่วกว่าร้อยปี คุณความดีของสมเด็จก็หาจางไปไม่ กลับฟุ้งกระจายในหมู่สาธุชนมากมายเหลือคณานับดังต้นไม้ใหญ่ที่แผ่กิ่งก้านสาขา ให้ปกให้ร่มเงา คลุมสรรพสัตว์ทุกชีวิตตินทรีย์ เป็นที่พึ่งที่ระลึกถึง
อ้างอัญเชิญคุณพระรัตนตรัยอันประเสริฐสูงสุดเป็นปฐมกาล กอปรด้วยการบูชาพระคุณผู้ให้สรรวิชา องค์เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต) อาตมาภาพขอน้อมกายถวายชีวิตสร้าง พระ พุทธองค์น้อย เป็นพุทธบูชา ธรรมบูชา สังฆังบูชา อาจาริยบูชา เพื่อสืบพระศาสนากาลให้ครบ ๕๐๐๐ ปี เป็นพลานุปัจจัยประกาศให้สาธุชนได้ บูชา มงคลแห่งมหาบุรุษตามพุทธบาลีที่ว่า "ปูชาปูชะนียานัง เอตัมมัง คะละมุตตะมัง บูชาบุคคลที่ควรบูชานั้นเป็นมงคลสูงสุด"

อาตมาภาพขอประนมหัตนมัสการน้อมถวายนามอันเป็นมงคลของพระพุทธรูปองค์น้อย ที่อาตมาสร้างว่า "พรหมรังสี" ด้วยมลคลประโยชน์ ๓ ประการ
พรหมรังสี แปลตามภาษา พระบ้านนอกความรู้น้อยอย่างอาตมาว่า "รัศมีของพรหม"

 

อ้างอัญเชิญ พระพุทธเจ้าบรมศาสดา ทรงได้รับยกย่องว่า เป็น พระพุทธเจ้า ท่านอยู่เหนือพรหม อยู่ ยอดพรหม แผ่ฉัพพรรณรังสีคุมพรหมทั้งหมด นามพรหมรังสีจึงเทิดทูลพุทธเจ้าว่า "ทรงพระเมตตาแผ่ฉัพพรรณรังสีรัศมีความดีบริสุทธิ์อยู่เหนือพรหม เหนือโลกทั้งปวง หมายว่าเป็นพระนามหนึ่งของพระพุทธองค์ ที่ทรงแผ่รังสี ปกคลุม เหล่า สาธุชนทุกทั่วหน้าไม่เลือกชั้นวรรณณะ พลานุภาพ สงเคราะห์สรรพสัตว์หาเลือกไม่

อีกประการหนึ่ง อาตมาภาพต้องการบูชาพระคุณมหาเถระผู้เป็นเอกแห่งกรุงรัตนโกสินทร์นามว่า "สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต) "ทรงมีฉายานามตามพระบาลีว่า "พรหมรังสี" รับภารธุระทั้งคดีโลก คดีธรรม เป็นหลักแห่งพระพุทธศาสนาในช่วง รัชสมัย พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว(รัชกาลที่๔) พระปิยมหาราช(รัชกาลที่๕) สรรพวิชาบารมี ยังเกื้อกูลมายังพระบ้านนอกอย่างอาตมาได้มีบุญร่ำเรียนถือหลัก สนองพระคุณแผ่นดิน สงเคราะห์พุทธบริษัท มาถึงปัจจุบันกาล

มีพุทธบาลีว่า " ดูกรภิกษุทั้งหลาย คำว่าพรหมบูรพาจารย์ บุรพเทพ อาหุเนยบุคคล นี้เป็นชื่อของมารดาและบิดา ข้อนั้นเพราะเหตุไร เพราะมารดาและบิดา เป็นผู้มีอุปการะมากเลี้ยงดูบุตร เป็นผู้แสดงโลกนี้แก่บุตร เมื่อระลึกถึงพระรัตนตรัย อันทรงคุณสูงสุดแล้วก็ต้องกราบบิดามารดาผู้เป็นดุจ พรหมของบุตร ด้วย คำว่าพรหมรังสี จึงอุปมาได้ว่า รัศมีแห่งบิดามารดา ที่อุ้มชู เรามา พระคุณ ตราบแผ่นฟ้าผืนดินก็หาสิ้นไม่
นาม "พรหมรังสี"

จึงมีที่มาอย่างที่ อาตมา พรรณณามานี้
ขอคุณความดีเอกบรมองค์พระสรรชุดาญาณ องค์ สมเด็จ(โต พรหมรังสี) แผ่อานุภาพแห่งช่วงกลมกาลมายังเรา ณ กาลบัดนี้ ขอพรหมคุณ แห่งบิดามารดา ปกป้อง คุ้มเกล้า เกศีทั่วอินทรีย์แล ขอให้ท่านพึงรักษาศีลตามสมควร ประพฤติรรมอันมีอุปการะมาก มีสมาธิทุกวาระจิต เป็นนิตกาล เทอญ

 

พระภิกษุ นาม สาสนปโชโต
(พระครูสุวรรณศาสนคุณ)
คำที่หลวงปูพระอุปัชฌาย์นาม
ได้เขียนขึ้นเพื่อถวายมงคลนาม
พระกริ่งพรหมรังสี

 

หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ พระกริ่งพรหมรังสีรุ่นแรก เนื้อฝาบาตร ก้นฝาบาตร ใส่ผงและเม็ดกริ่งลงในองค์พระ พ.ศ.2553

 

 

         ผ่านพ้นไปแล้ว "หลวงปู่นาม" พระเกจิอาจารย์ชื่อดังวัดน้อยชมภู่ ต.บ้านกร่าง อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ประกอบพิธีเททอง "พระกริ่งพรหมรังสี และรูปเหมือนบูชา 5 นิ้ว ตาฤๅษีสมเด็จรุ่นแรก" ด้วยการผสมมวลสารทองคำแท่งหนัก 10 บาท ใช้ถ่านสุมทองด้วยไม้ประดู่และฟืนสุมไฟด้วยไม้ตะเคียน โดยมี พระธรรมธีรราชมหามุนี (เจ้าคุณเที่ยง) เจ้าอาวาสวัดระฆังโฆสิตาราม กรุงเทพฯ เป็นประธาน

หลวงปู่นาม และเจ้าคุณเที่ยง หย่อนทองคำแท่งลงในเบ้าหลอมด้วยตัวท่านเอง พร้อมทั้งแผ่นยันต์ตามตำราการสร้างพระกริ่ง ตำรับสมเด็จพระวันรัต วัดป่าแก้ว ผสมแผ่นยันต์ 108 นะปถมัง 14 นะ จากพระสงฆ์วัดระฆังโฆสิตาราม

นอกจากนี้ ยังได้รับความเมตตาจากพระสงฆ์ผู้ใหญ่ของวัดระฆังฯ ร่วมจิตอธิษฐานปลุกเสก ณ พระอุโบสถวัดน้อยชมภู่ อาทิ พระธรรมธีรราชมหามุนี (เจ้าคุณเที่ยง) เจ้าอาวาสวัดระฆังโฆสิตาราม, พระราชประสิทธิวิมล (เจ้าคุณจวบ) พระบวรรังษี (เจ้าคุณสมชาย) พระครูสิริธรรมวิภูษิต (หลวงพ่อเจิด) พระครูวิมลธรรมธาดา (อาจารย์สวงค์) พระอาจารย์สมศักดิ์ ธนนีโย, พระครูปลัดเผชิญ กวิวังโส วัดระฆังโฆสิตาราม เป็นต้น

 

หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ พระกริ่งพรหมรังสีรุ่นแรก เนื้อฝาบาตร ก้นฝาบาตร ใส่ผงและเม็ดกริ่งลงในองค์พระ พ.ศ.2553         วัตถุมงคลรุ่นนี้ หลวงปู่นาม ท่านมีเจตนาแน่วแน่ในการจัดสร้าง โดยเฉพาะ "พระกริ่งพรหมรังสี" โดยท่านกล่าวกับลูกศิษย์ว่า พรหมรังสี แปลตามภาษา พระบ้านนอกความรู้น้อยอย่างอาตมาว่า "รัศมีของพรหม" อ้างอัญเชิญพระพุทธเจ้าบรมศาสดา ทรงได้รับยกย่องว่าเป็น "พระพุทธเจ้า" ท่านอยู่เหนือพรหม อยู่ยอดพรหม แผ่ฉัพพรรณรังสีคุมพรหมทั้งหมด นามพรหมรังสี จึงเทิดทูนพระพุทธเจ้าว่า ทรงพระเมตตา แผ่ฉัพพรรณรังสีรัศมีความดีบริสุทธิ์อยู่เหนือ พรหม เหนือโลกทั้งปวง หมายความว่า เป็นพระนามหนึ่งของพระพุทธองค์ ที่ทรงแผ่รังสี ปกคลุม เหล่าสาธุชนทุกทั่วหน้าไม่เลือกชั้นวรรณะพลานุภาพ สงเคราะห์สรรพสัตว์หาเลือกไม่

อีกประการหนึ่งต้องการบูชาพระคุณมหาเถระผู้เป็นเอกแห่งกรุงรัตนโกสินทร์นามว่า สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต) ทรงมีฉายานามตามพระบาลีว่า "พรหมรังสี" รับภารธุระทั้งคดีโลก คดีธรรม เป็นหลักแห่งพุทธศาสนาในช่วงรัชสมัยพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 4) พระปิยมหาราช (รัชกาลที่ 5) สรรพวิชาบารมี ยังเกื้อกูลมายังพระบ้านนอกอย่างอาตมาได้มี บุญร่ำเรียน ถือหลักสนองพระคุณแผ่นดิน สงเคราะห์พุทธบริษัทมาถึงปัจจุบันกาล

มีพุทธบาลีว่า "ดูกรภิกษุทั้งหลาย คำว่าพรหมบุรพาจารย์ บุรพเทพ อาหุเนยยบุคคล นี้เป็นชื่อของมารดาและบิดา ข้อนั้นเพราะเหตุไร เพราะมารดา และบิดาเป็นผู้มีอุปการะมาก เลี้ยงดูบุตร เป็นผู้แสดงโลกนี้แก่บุตรฯ" เมื่อระลึกถึงพระรัตนตรัย อันทรงคุณสูงสุดแล้ว ก็ต้องกราบบิดามารดาผู้เป็นดุจพรหมของบุตรด้วย คำว่า "พรหมรังสี" จึงอุปมาได้ว่า รัศมีแห่งบิดา-มารดาที่อุ้มชูเรามา พระคุณตราบแผ่นฟ้า ผืนดินก็หาสิ้นไม่"

 

หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ พระกริ่งพรหมรังสีรุ่นแรก เนื้อฝาบาตร ก้นฝาบาตร ใส่ผงและเม็ดกริ่งลงในองค์พระ พ.ศ.2553        นับเป็นพระกริ่งสายหลักอีกชุดของจังหวัดสุพรรณบุรีและส่วนกลาง ตอนที่หลวงปู่นามปลุกเสกเดี่ยวในโบสถ์ 9 วันนั้น มีกรรมการวัด 2 ท่าน และสามเณรนอนในโบสถ์เฝ้าพระที่ปลุกเสก ทั้งกรรมการและสามเณร เจอเหตุการณ์แปลกๆ เช่น ตอนเที่ยงคืนได้ยินเสียงพระสวดมนต์ดังก้องมาจากในโบสถ์ ทั้งที่หลวงปู่นามอยู่ในกุฏิไกลถึง 300 เมตร และกุฏิท่านก็ปิดไฟเงียบหลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ พระกริ่งพรหมรังสีรุ่นแรก ก้นอุดผงพิเศษ ประกอบด้วย

1. ผงสมเด็จวัดระฆัง หลวงปู่เก็บสะสมมานาน ตอนอยู่วัดระฆัง
2. ผงเทพนิมิต ผงวิเศษหลวงปู่คงอาจารย์ขุนแผนซึ่งขุดพบจากโคกโบสถ์เก่าใต้ฐานเจดีย์ ณ บ้านศรีประจันทร์ จังหวัดสุพรรณบุรี ผงเทพนิมิตอาจารย์ชุม ไชยคีรีนำไปสร้างพระพุทธคุณแรงสุดยอด
3. ผงพรายทวีศักดิ์ ( พระสำเร็จ ) พุทธคุณดีบารมีสุดยอด

 

หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ พระกริ่งพรหมรังสีรุ่นแรก เนื้อฝาบาตร ก้นฝาบาตร ใส่ผงและเม็ดกริ่งลงในองค์พระ พ.ศ.2553

 

         หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ พระกริ่งพรหมรังสีรุ่นแรก เนื้อฝาบาตร ก้นฝาบาตร ใส่ผงและเม็ดกริ่งลงในองค์พระ พ.ศ.2553 จำนวนสร้างเพียง 1,888 องค์เท่านั้น หมดตั้งแต่เปิดรับจอง ตอกโค๊ตและหมายเลขกำกับ สภาพสวยแชมป์ แท้ ดูง่าย ไม่ต้องเสี่ยง บูชาพร้อมกล่องเดิมจากทางวัด 1,800.- บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ xjk5

 

ชมพระเครื่องในหมวดนี้เพิ่มเติมได้ที่ หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี

 

 

รับประกันความแท้ 100%

 

***** ต้องการเช่าบูชา คลิกที่นี่ได้เลยครับ *****

 

   โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง  

พระเครื่อง

บริการของร้านค้า

หากคุณชอบเว็บนี้ กรุณากด + 1 ขอบคุณครับ


หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//